Nhà

Chengdu Yafei Optical Instrument Factory

Hồ sơ công ty

Chúng tôi là một nhà sản xuất có trụ sở tại Thành Đô, Trung Quốc. Một công ty tích hợp với R & D (thành viên chủ chốt của nhóm Viện Hàn lâm Khoa học Điện tử Trung Quốc) sản xuất, tiếp thị, bán hàng hệ thống giải pháp một cửa. Kể từ khi thành lập năm 2009, bộ lọc YOPHY đã tập trung vào ống kính máy ảnh được nộp trong 10 năm. Điều này hỗ trợ chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp về sản phẩm. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm: ống kính máy ảnh UV ND GND CPL Bộ lọc IR-Cut, bộ lọc ống kính drone, v.v. Tiếp tục cam kết với bộ lọc ống kính máy ảnh sản xuất của chúng tôi, chúng tôi cũng cố gắng mở rộng trong lĩnh vực kính mắt quang học, kính viễn vọng, kính hiển vi, ống kính điện thoại di động bên ngoài. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã thành lập một công ty con tại thành phố Yên Đài để ra mắt các sản phẩm này, điều này sẽ làm phong phú thêm sự đa dạng hóa sản phẩm của chúng tôi, cuối cùng nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp quang học chất lượng cao.

Chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp, sản xuất, tiếp thị, bán hàng, cũng như được trang bị xưởng lắp ráp thanh lọc cấp 100000, máy cắt kính chính xác cao, máy đánh bóng chính xác, máy mài cạnh, máy làm sạch siêu âm, v.v. mục tiêu thử nghiệm (GB) và máy quang phổ collimator 500mm, máy đo góc tiếp xúc với nước, máy thử va chạm bóng rơi v.v ... Tất cả các thiết bị này thường được hiệu chuẩn bởi kỹ sư cơ sở của chúng tôi, để đảm bảo độ chính xác và tổng hiệu suất của thiết bị.

Thông qua thúc đẩy phát triển thị trường trong và ngoài nước trong nhiều năm, để thiết lập khung và mạng lưới đánh dấu vững chắc, sau nhiều năm nỗ lực, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang một số nước trên thế giới, bao gồm Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Úc, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Pakistan, vv Trả lời đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng ổn định và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã có được sự tin cậy của khách hàng và sự công nhận cao của họ đối với các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Nhiệt liệt chào mừng chuyến thăm của bạn bất cứ lúc nào, chỉ cần 10 phút lái xe từ Sân bay Shuangliu Intl 'đến nhà máy của chúng tôi, mong muốn được hợp tác kinh doanh với khách hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Chengdu Yafei Optical Instrument Factory Chengdu Yafei Optical Instrument Factory Chengdu Yafei Optical Instrument Factory Chengdu Yafei Optical Instrument Factory
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : YOPHY

Số nhân viên : 45~55

Doanh thu hàng năm : 3Million-4.5Million

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Website: http://en.cnyophy.com/index.html